ในปีที่ 40 ของ Starbucks® Christmas Blend กาแฟนี้ก็ได้กลับมาอีกครั้ง ในฐานะกาแฟสุดพิเศษประจำเทศกาลที่หลายคนรอคอย ด้วยวิธีการเบลนด์ที่ทุกคนชื่นชอบ โดยผสมผสานกาแฟสุมาตราที่ผ่านการบ่มอย่างสมบูรณ์แบบ กับเมล็ดกาแฟคั่วเข้มจากกัวเตมาลา โคลอมเบีย และกาแฟในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จนได้รสชาติที่โดดเด่น เข้มข้น และกลมกล่อม พร้อมกลิ่นช็อกโกแลตที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศ และยอดสปรูซ ให้ทุกคนได้มาใช้เวลาเฉลิมฉลองฤดูกาลแห่งความสุขกับกาแฟชนิดนี้ไปพร้อมๆ กัน โดยมาในรูปแบบการชงแบบดริป Starbucks Origami™ ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับการชงด้วยตัวเองได้ทุกที่ทุกเวลา
ในปีที่ 40 ของ Starbucks® Christmas Blend กาแฟนี้ก็ได้กลับมาอีกครั้ง ในฐานะกาแฟสุดพิเศษประจำเทศกาลที่หลายคนรอคอย ด้วยวิธีการเบลนด์ที่ทุกคนชื่นชอบ โดยผสมผสานกาแฟสุมาตราที่ผ่านการบ่มอย่างสมบูรณ์แบบ กับเมล็ดกาแฟคั่วเข้มจากกัวเตมาลา โคลอมเบีย และกาแฟในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จนได้รสชาติที่โดดเด่น เข้มข้น และกลมกล่อม พร้อมกลิ่นช็อกโกแลตที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศ และยอดสปรูซ ให้ทุกคนได้มาใช้เวลาเฉลิมฉลองฤดูกาลแห่งความสุขกับกาแฟชนิดนี้ไปพร้อมๆ กัน โดยมาในรูปแบบการชงแบบดริป Starbucks Origami™ พร้อมกระเป๋าลายสวย ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข
Starbucks Reserve™ Christmas เป็นกาแฟที่มีคุณค่า น่าหลงใหลที่หลายคนรอคอยทุกปี ด้วยความหอมของไม้ซีดาร์ ส้ม และเครื่องเทศที่จะมาสร้างความอบอุ่นรับเทศกาลแห่งความสุขนี้ เพื่อสร้างมนต์เสน่ห์ของเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองซึ่งมาพร้อมกับกาแฟนี้ เราได้รวมกาแฟสามชนิดที่โดดเด่น หายากและน่าจดจำเข้าไว้ด้วยกัน เริ่มต้นด้วยเมล็ดกาแฟที่คัดสรรด้วยมือจากไร่กาแฟ Hacienda Alsacia ของเราในคอสตา ริกา ผสานเข้ากับกาแฟจากสุมาตราที่บ่มมาอย่างสมบูรณ์แบบ และกาแฟจากอาเจะห์ ประเทศอินโดนีเซียที่ผ่านการคั่วอย่างเชี่ยวชาญ จนได้ความหอมของไม้ซีดาร์และกลิ่นของผิวเลมอน เป็นเหมือนการพาทุกคนไปเพลิดเพลินพร้อมเพื่อนเก่าท่ามกลางวัฒนธรรมใหม่ๆ ในช่วงเทศกาลนี้
ในปีที่ 40 ของ Starbucks® Christmas Blend กาแฟนี้ก็ได้กลับมาอีกครั้ง ในฐานะกาแฟสุดพิเศษประจำเทศกาลที่หลายคนรอคอย ด้วยวิธีการเบลนด์ที่ทุกคนชื่นชอบ โดยผสมผสานกาแฟสุมาตราที่ผ่านการบ่มอย่างสมบูรณ์แบบ กับเมล็ดกาแฟคั่วเข้มจากกัวเตมาลา โคลอมเบีย และกาแฟในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จนได้รสชาติที่โดดเด่น เข้มข้น และกลมกล่อม พร้อมกลิ่นช็อกโกแลตที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศ และยอดสปรูซ ให้ทุกคนได้มาใช้เวลาเฉลิมฉลองฤดูกาลแห่งความสุขกับกาแฟชนิดนี้ไปพร้อมๆ กัน โดยมาในรูปแบบซอง Starbucks VIA™ ให้ชงได้ง่ายๆ และดื่มด่ำกาแฟที่ชอบได้ทุกที่ทุกเวลา
ในปีที่ 40 ของ Starbucks® Christmas Blend กาแฟนี้ก็ได้กลับมาอีกครั้ง ในฐานะกาแฟสุดพิเศษประจำเทศกาลที่หลายคนรอคอย ด้วยวิธีการเบลนด์ที่ทุกคนชื่นชอบ โดยผสมผสานกาแฟสุมาตราที่ผ่านการบ่มอย่างสมบูรณ์แบบ กับเมล็ดกาแฟคั่วเข้มจากกัวเตมาลา โคลอมเบีย และกาแฟในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จนได้รสชาติที่โดดเด่น เข้มข้น และกลมกล่อม พร้อมกลิ่นช็อกโกแลตที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศ และยอดสปรูซ ให้ทุกคนได้มาใช้เวลาเฉลิมฉลองฤดูกาลแห่งความสุขกับกาแฟชนิดนี้ไปพร้อมๆ กัน
Caffe Verona กาแฟผสมสุดเย้ายวนที่ได้จากการผสมเมล็ดกาแฟจากละตินอเมริกาและอินโดนีเซีย พร้อมสัมผัสอ่อนโยนของ Italian Roast ทำให้เกิดความนุ่มลึก น่าประทับใจ และหอมหวาน เนื่องจากกาแฟผสมสูตรอร่อยนี้เข้าคู่กันได้เป็นอย่างดีกับช็อกโกแลต จึงเป็นเมนูโปรดในช่วงวันวาเลนไทน์และเป็นกาแฟที่ชวนให้เรานึกถึงความรักอันแสนหวาน เลิศ เลิศ ป.ล. ชาววรรณศิลป์ต่างรู้จัก Verona ในฐานะเมืองที่เชกสเปียร์ใช้เป็นฉากในบทละครก้องโลกเรื่องโรมิโอจูเลียต แม้ว่าเรื่องราวความรักระหว่างสองฝ่ายจะจบลงด้วยความเศร้า แต่เราอยากให้คุณรับรู้ว่ากาแฟสูตรนี้ทุกถ้วยจะนำพาเราไปพบกับตอนจบที่สุขสมหวัง
เป็นการผสมกันอย่างพิเศษของเมล็ดกาแฟคั่วระดับเข้มจากละตินอเมริกาและเอเชีย/แปซิฟิกเพื่อให้รสชาติความเข้มข้นและหอมหวานแบบคาราเมล เนื่องจากกาแฟชนิดนี้มีเนื้อสัมผัสที่แน่นมีน้ำหนักมาก และมีรสชาติเข้มข้นไม่ถูกกลบโดยกลิ่นของนม จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นกาแฟตั้งต้นสำหรับการชงลาเต้หรือคาปุชชิโน่ที่บ้าน ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจอยู่ตรงนี้ เอสเพรสโซ่ คิดค้นขึ้นในประเทศอิตาลีโดยคนขายกาแฟช่างคิดที่ต้องการหาทางชงกาแฟโดยไม่เสียเวลาเพื่อให้สนองความต้องการของผู้คนที่รีบร้อนขึ้นรถไฟไปทำงาน ซึ่งถ้าลองคิดดูก็เห็นได้ว่ามันช่างขัดแย้งกันเสียนี่กระไร เพราะคอกาแฟในอิตาลี (และทั่วโลก) ในตอนนี้ต่างก็พอใจที่จะดื่มด่ำรสเอสเพรสโซ่ด้วยวิธีค่อยๆ จิบอย่างช้าๆ ความแตกต่างระหว่างกาแฟปกติกับกาแฟสกัดคาเฟอีนของสตาร์บัคส์แทบจะแยกไม่ออก กาแฟสกัดคาเฟอีนของเราให้รสชาติและคุณภาพชั้นเยี่ยมเช่นเดียวกับกาแฟปกติ จะต่างก็แค่มีคาเฟอีนน้อยกว่าก็เท่านั้น กาแฟแบบนี้เป็นกาแฟสำหรับคนที่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร และขยายให้ชัดกว่านั้นก็คือ รู้ว่าสิ่งที่ตัวเองไม่ต้องการคืออะไร
เป็นการผสมกันอย่างพิเศษของเมล็ดกาแฟคั่วระดับเข้มจากละตินอเมริกาและเอเชีย-แปซิฟิกเพื่อให้รสชาติความเข้มข้นและหอมหวานแบบคาราเมล เนื่องจากกาแฟชนิดนี้มีเนื้อสัมผัสที่แน่นมีน้ำหนักมาก และมีรสชาติเข้มข้นไม่ถูกกลบโดยกลิ่นของนม จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นกาแฟตั้งต้นสำหรับการชงลาเต้หรือคาปุชชิโน่ที่บ้าน ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจอยู่ตรงนี้ เอสเพรสโซ่ คิดค้นขึ้นในประเทศอิตาลีโดยคนขายกาแฟช่างคิดที่ต้องการหาทางชงกาแฟโดยไม่เสียเวลาเพื่อให้สนองความต้องการของผู้คนที่รีบร้อนขึ้นรถไฟไปทำงาน ซึ่งถ้าลองคิดดูก็เห็นได้ว่ามันช่างขัดแย้งกันเสียนี่กระไร เพราะคอกาแฟในอิตาลี (และทั่วโลก) ในตอนนี้ต่างก็พอใจที่จะดื่มด่ำรสเอสเพรสโซ่ด้วยวิธีค่อยๆ จิบอย่างช้าๆ ความแตกต่างระหว่างกาแฟปกติกับกาแฟสกัดคาเฟอีนของสตาร์บัคส์แทบจะแยกไม่ออก กาแฟสกัดคาเฟอีนของเราให้รสชาติและคุณภาพชั้นเยี่ยมเช่นเดียวกับกาแฟปกติ จะต่างก็แค่มีคาเฟอีนน้อยกว่าก็เท่านั้น กาแฟแบบนี้เป็นกาแฟสำหรับคนที่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร และขยายให้ชัดกว่านั้นก็คือ รู้ว่าสิ่งที่ตัวเองไม่ต้องการคืออะไร
เป็นคำกล่าวที่เหมาะเจาะที่จะบรรยายวิธีดื่มด่ำ Italian Roast นี่ซะเหลือเกิน เพียงมีเรากับกาแฟสองถ้วยในยามบ่ายของวันว่างๆ กาแฟผสมสูตรนี้ได้ความหวานอันโดดเด่นจากกรรมวิธีการคั่ว ที่ว่าเข้มแล้วก็ยังเข้มขึ้นได้อีก ณ ระดับที่เหนือกว่ากลิ่นคาราเมลของ Espresso Roast แต่ยังไม่แตะระดับกลิ่นควันไฟของ French Roast ของเรา นี่ล่ะระดับความหวานที่เป็นแบบฉบับของ Italian Roast หลังจากที่ไอซ์กาแฟลงจะเกิดการผสมผสานความเข้มแข็งและอ่อนหวาน เกิดพลังและความแรงกล้า