รูปแบบ | |
---|---|
คาเฟอีน | |
ภูมิภาค | |
คั่ว |
Coffee Profile
ความสดชื่นมีชีวิตชีวา :
น้ำหนัก :
กรรมวิธีการผลิต : แบบล้าง (เปียก)
รสชาติ : ขิงเชื่อม, ช็อกโกแลต
รสชาติที่ส่งเสริมกัน : แอปเปิล, เสาวรส
ภูมิภาค : เอเชีย-แปซิฟิก
750 Baht
การเดินทางของ Starbucks™ Sơn Châu Blend™ มีความน่าหลงใหล โดยผ่านกระบวนการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันจากเมล็ดกาแฟอาราบิกาที่ปลูกในเวียดนามและเอเชียแปซิฟิก กาแฟชนิดนี้จึงได้ชื่อที่หมายถึง “อัญมณีแห่งภูเขา” ในภาษาเวียดนาม เพื่อยกย่องวัฒนธรรมและความภาคภูมิใจของกาแฟท้องถิ่น ผสานความมุ่งมั่นของ Starbucks ที่มีต่อเกษตรกรในพื้นที่ ทำให้เมล็ดกาแฟนี้อบอวลไปด้วยความหอมจากขิงเคลือบน้ำตาล ช็อกโกแลตเข้มข้น และกานพลู อย่างลงตัว
ความสดชื่นมีชีวิตชีวา :
น้ำหนัก :
กรรมวิธีการผลิต : แบบล้าง (เปียก)
รสชาติ : ขิงเชื่อม, ช็อกโกแลต
รสชาติที่ส่งเสริมกัน : แอปเปิล, เสาวรส
ภูมิภาค : เอเชีย-แปซิฟิก
คาเฟอีน :
รสชาติ :