คาเฟอีน | |
---|---|
รูปแบบ | |
ภูมิภาค | |
คั่ว |
Coffee Profile
ความสดชื่นมีชีวิตชีวา :
น้ำหนัก :
กรรมวิธีการผลิต : แบบล้าง (เปียก)
รสชาติ : ส้มแมนดาริน, เชอร์รี่มอเรลโล่
รสชาติที่ส่งเสริมกัน : ช็อกโกแลต, ลูกฟิก, ผลไม้เขตร้อน
ภูมิภาค : แอฟริกา
850 Baht
ที่ Tanzania Mondul Estate กาแฟชั้นเลิศนี้ มาจากแนวคิดของชุมชน Mondul เป็นที่รู้จักในด้านการผลิตและระบบควบคุมคุณภาพ และยังได้รับการยกย่องเรื่องการให้ความสำคัญกับการเติบโตส่วนบุคคลและอาชีพของพนักงานผ่านโครงการต่าง ๆ การทำฟาร์มโคนม การเลี้ยงผึ้ง และการจัดสรรที่ดิน ถูกเริ่มก่อตั้งในปี 1931 ใช้เพื่อสร้างความผูกพันและการรวมกลุ่มกัน พร้อมทั้งให้กาแฟที่มีรสชาติสดชื่นและมีลักษณะที่ชวนหลงใหลมาหลายทศวรรษ
ความสดชื่นมีชีวิตชีวา :
น้ำหนัก :
กรรมวิธีการผลิต : แบบล้าง (เปียก)
รสชาติ : ส้มแมนดาริน, เชอร์รี่มอเรลโล่
รสชาติที่ส่งเสริมกัน : ช็อกโกแลต, ลูกฟิก, ผลไม้เขตร้อน
ภูมิภาค : แอฟริกา
คาเฟอีน :
รสชาติ :