Starbucks Reserve™ Bali Mount Batur (เริ่มจำหน่ายในวันที่ 18 มิ.ย. 67 เป็นต้นไป)
เกาะบาหลี ในอินโดนีเซียขึ้นชื่อเรื่องชายหาดอันสวยงามและป่าไผ่เขียวขจี เป็นสวรรค์สำหรับพื้นที่เพาะปลูกกาแฟ ด้วยพื้นที่บนเนินภูเขาไฟของภูเขา Batur ต้นกาแฟจะมีต้นส้มซึ่งจะคอยให้ร่มเงา ป้องกันแสงแดดโดยตรง ขณะเดียวกันก็จะมีการปลูกเผือก และหัวมันสำปะหลังไว้โดยรอบอีกด้วย ใบไม้ที่ร่วงหล่นจากต้นไม้ ทำให้ดินมีอินทรียวัตถุและสารอาหารที่จำเป็น ช่วยสร้างความสมดุลย์ในระบบนิเวศ กาแฟนี้เป็นผลิตภัณฑ์จากเกษตรกรรายย่อยจำนวน 393 แห่ง และผลิตโดยใช้วิธีการ wet–hulled แบบดั้งเดิมให้กลิ่นหอมของใบเลมอนและรสชาติหวานของมาร์ซิแปนและทิ้งท้ายด้วยรสชาติของโกโก้
ความสดชื่นมีชีวิตชีวา : ![Acidity](https://www.starbucks.co.th/stb-media/2014/08/5-5_dots.png)
น้ำหนัก : ![Body](https://www.starbucks.co.th/stb-media/2014/08/3-5_dots.png)
กรรมวิธีการผลิต : แบบกึ่งเปียกกึ่งแห้ง
รสชาติ : ใบเลมอน, มาร์ซิพาน (ขนมชนิดหนึ่งที่มีส่วนผสมของน้ำตาลและอัลมอนบด)
รสชาติที่ส่งเสริมกัน : ใบเลมอน, มาร์ซิพาน (ขนมชนิดหนึ่งที่มีส่วนผสมของน้ำตาลและอัลมอนบด)
ภูมิภาค : เอเชีย-แปซิฟิก